Muôn Màu Gia Vị

Nước tương CHIN-SU – Một trong sáu loại được ưa chuộng nhất hiện nay

By June 16, 2021 No Comments

Trước hết, nước tương là loại nước chấm vô cùng quen thuộc của các gia đình Việt. Nước tương có vị ngọt tự nhiên, không quá mặn gắt, nên thường được sử dụng làm nước chấm. Có nhiều loại nước tương: như nước tương Chin-Su, Maggi, Kikkoman…đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu của nước tương

Nguyên liệu chủ yếu từ đậu nành tự nhiên 100% và bột lúa mì. Nước tương được sản xuất bằng phương pháp ủ và lên men thủ công truyền thống. Sử dụng loại nấm ủ để lên men tự nhiên hoàn toàn thì nước tương sẽ thơm ngon, đậm đà. Tuy nhiên công nghệ ngày nay chủ yếu sản xuất theo phương pháp thủy phân acid hiện đại.

Giá trị dinh dưỡng 

Giá trị dinh dưỡng trong nước tương bao gồm năng lượng, chất béo, chất xơ, protein, đường,… nên rất tốt cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã cho thấy nước tương có thể giúp cải thiện tiêu hóa, hạ huyết áp,…

Top 6 loại nước tương được ưa chuộng

Nước tương CHIN-SU tỏi ớt – Công Thức Độc Đáo, Phù Hợp Với Khẩu Vị Việt

Sự kết hợp của những tép tỏi và ớt tươi xay nhuyễn, tạo nên vị cay thơm đậm đà, phù hợp với nhiều món ăn của các gia đình Việt từ Nam ra Bắc. Nếu dùng cho tẩm ướp có thể kết hợp thêm với đường trọn vị cay, thơm, mặn, ngọt.

Nước tương CHIN-SU tam thái tử – Dung Tích Lớn, Gia Vị Tẩm Ướp Cho Món Ăn Đậm Đà

Đối với những gia đình đông người đây là sản phẩm hợp túi tiền lại vô cùng bổ dưỡng. Sản phẩm còn có hàm lượng i-ốt giúp ngăn ngừa nguy cơ bướu cổ. Hoàn toàn không chứa 3-MCPD an toàn cho người sử dụng. 

Nước tương CHIN-SU - Một trong sáu loại được ưa chuộng nhất hiện nay

Nước tương Maggi – Đậm Đặc Sánh Quyện, Hợp Làm Gia Vị Tẩm Ướp 

Sản phẩm có độ sánh cực cao, vừa ngọt, vừa mặn, khiến cho món ăn thêm đậm đà. Thích hợp với các món ăn hay gia vị tẩm ướp thông thường cho các món như kho, rim, chiên, xào,….

Nước tương Kikkoman – nước tương ngoại hợp khẩu vị Việt 

Sản xuất tại Singapore, Kikkoman vẫn phù hợp khẩu vị của người Việt. Sản phẩm có màu đen óng, sáng và đậm vị, màu sắc bắt mắt. Món ăn có sự kết hợp của nước tương Kikkoman sẽ giúp tăng độ ngon, kích thích vị giác của người ăn.

Nước tương Nam Dương-Thiết kế chai nước tương đơn giản, dễ sử dụng.

Nước tương Nam Dương có thành phần nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Sản phẩm  được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn và hương vị dễ ăn. 

Nước tương CHIN-SU - Một trong sáu loại được ưa chuộng nhất hiện nay

Nước tương Hương Việt – Bình dân dễ sử dụng

Vị nước tương thơm ngon, truyền thống được nhiều người yêu thích. Sản phẩm được chế biến, lên men theo công nghệ an toàn dưới sự kiểm tra chặt chẽ. 

Nước tương Thuận Việt – Theo lòng người tiêu dùng

Nước tương Thuận Việt có công thức pha chế từ nguyên liệu thiên nhiên. Từ màu sắc, hương thơm đến vị đều rất phù hợp với người dân Việt Nam.

Nước tương CHIN-SU hiện nay đang chiếm đa số trong hầu hết bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, để bữa ăn thêm phần lôi cuốn, hãy chọn loại nước tương khiến bạn hài lòng nhất sau khi tham khảo bài viết này nhé.

Cùng tham khảo các công thức pha chế nước tương hấp dẫn, đậm đà hương vị tại đây nhé!

Leave a Reply