SẢN PHẨM CHIN-SU

Tô phở bò thịt thật kèm CHIN-SU tương ớt có ngon không

By September 14, 2022 No Comments

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Masan Consumer đã tung ra thị trường phở Chinsu. Nhiều người vẫn lầm tưởng đây là thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên đây lại là thương hiệu thực phẩm của người Việt Nam. Loại phở này có thịt nguyên miếng kèm với các gói gia vị trong đó có CHIN-SU tương ớt. Sản phẩm bữa ăn tiện lợi này đã gây nhiều chú ý trong thời gian gần đây. Trong đợt giãn cách xã hội, không thể ăn tại hàng quán, loại phở này đã đáp ứng tốt nhu cầu ăn tại nhà. Điều gì làm nên sức hút của phở bò CHIN-SU? Hãy cùng khám phá các yếu tố làm nên thương hiệu trứ danh này. 

Từ gia vị cho đến bữa ăn tiện lợi

CHIN-SU là thương hiệu uy tín thuộc công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (công ty con của Tập đoàn Masan – MSN). Đây là nhãn hiệu quen thuộc của nhiều người Việt Nam. 

Phở nguyên miếng kèm gói CHIN-SU tương ớt được xem như “pha giải cứu ngoạn mục trong mùa cách ly”. Phở thịt bò NGUYÊN MIẾNG là sản phẩm được đông đảo cư dân mạng review. Sau khi ăn thử, sản phẩm này liên tục chiếm spotlight rên những hội nhóm ầm thực lớn. Không giống nhiều sản phẩm khác, phở bò Chinsu được đánh giá cao. Yếu tố làm nên thành công là hương vị hoàn chỉnh từ thịt thật nguyên miếng, sợi phở dai. Các gói gia vị đầy đặn cho nước dùng ngọt thanh. Nhờ đó, tuy là phở ăn liền nhưng chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Thành phần hảo hạng, có cả gói CHIN-SU tương ớt

Các nguyên liệu của sản phẩm gồm có: Gói bánh phở, gói thịt thật. Ngoài ra là các gói rau và gia vị: dầu, tương ớt, gia vị đều đựng trong từng gói riêng. Các gói được đóng gói cẩn thận và ghi trên bao bì có thông tin rõ ràng. 

Gói CHIN-SU tương ớt được để riêng, cho thấy sự tinh tế của nhà sản xuất. Đây là điểm cộng cho những tín đồ ẩm thực muốn thưởng thức phở ngon nhưng không ăn cay được. Nhiều thương hiệu khác sẽ cho chung phần ớt vào gói gia vị hoặc gói dầu, hoặc không có gói tương ớt ăn kèm. Điều này hạn chế trải nghiệm thưởng thức của thực khách. 

Cách chế biến

Cách chế biến rất nhanh và đơn giản. Bạn cho gói phở khô vào rồi lần lượt cho các gói đi kèm vào. Đổ nước sôi vào chờ trong khoảng 3 – 5 phút là thưởng thức được rồi.

Dù là phở ăn liền nhưng dậy mùi thơm quyến rũ hấp dẫn vô cùng. Thịt bò nguyên miếng dày dặn và mềm ngon bất ngờ. Sợi phở dai mềm, có độ dày vừa phải, nước dùng ngọt thanh. Nước phở có mùi đặc trưng của quế, hồi, thảo quả… các gói gia vị đi kèm thơm phức. Thêm một gợi ý, nếu là người ăn mặn, bạn có thể thêm một chút nước mắm sẽ rất dậy mùi. 

Phở bò ăn liền nguyên miếng Chinsu đảm bảo không làm bạn thất vọng. Món này rất tiện lợi và chất lượng tuyệt vời. Nếu sử dụng vào bữa sáng thì đảm bảo đủ năng lượng cho bạn bắt đầu ngày mới. Hoặc bạn có thể ăn bất kì lúc nào khi thấy đói hay chuẩn bị sẵn cho những chuyến đi phượt. 

Leave a Reply