TIN TỨC

Mở đơn tuyển chọn các tài năng trẻ cho tập đoàn tư nhân hàng đầu

By December 3, 2021 No Comments

Tập đoàn Masan Group chính thức mở đơn đăng ký online chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs – MYE). MYE là chương trình tuyển chọn các tài năng trẻ Việt Nam nhằm đầu tư và nuôi dưỡng thế hệ kế thừa.

Qua 7 mùa tuyển chọn, đã có hàng chục ngàn bạn trẻ Việt Nam biết đến chương trình và hơn 70 tài năng đã trở thành những Doanh nhân trẻ Masan. Bước vào năm thứ 8, chương trình MYE mang đến cho các các bạn trẻ: cơ hội phát triển sự nghiệp tại Top 5 tập đoàn tư nhân lớn nhất VN; đặc quyền được dẫn dắt và đào tạo từ những chuyên gia đầu ngành; cơ hội lớn tham gia, học hỏi và đóng góp vào những dự án trọng yếu; môi trường làm việc năng động, mức lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh.

Để được tuyển chọn, ứng viên sẽ trải qua 4 vòng thử thách gắt gao. Để tham gia, các ứng viên nộp đơn đăng ký online tại mye-masangroup.com trước 23 giờ 59 ngày 31.12.2021. Sau đó, sẽ trải qua các bài kiểm tra online năng lực giải quyết vấn đề (Problem solving test); phỏng vấn trực tiếp với các phòng ban tại Masan ở hai địa điểm phỏng vấn chính là Hà Nội và TP.HCM và cuối cùng là thảo luận nhóm và thuyết trình. Vượt qua các vòng kiểm tra, ứng viên có cơ hội làm việc tại các bộ phận sales, marketing, commercials, operations (WinMart, WinMart+, WinEco, Hi-Fresh), Finance, Procurement, Human Resources, Planning & Logistics, R&D, Security, Legal, Media Communications/PR…, làm việc tại TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh thành khác.

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn sẽ trải qua lộ trình phát triển 2 năm và được luân chuyển qua các phòng ban khác nhau. Điều kiện ứng tuyển: sinh viên năm cuối có thể bắt đầu công việc từ tháng 3.2022; tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm, đam mê, tự tin và mong muốn tạo dựng tương lai của chính mình.

Nguồn: Thanhnien.vn

Leave a Reply