CÂU CHUYỆN CHIN-SU

Vì sao nước mắm CHIN-SU được hàng triệu gia đình Việt Nam ưa chuộng?

By October 4, 2021 No Comments

 Nhắc đến ẩm thực Việt Nam không thể không nhắc đến nước mắm. Thứ chất lỏng sóng sánh đã theo mâm cơm của người Việt qua biết bao đời. Nghề làm nước mắm trải dọc nước ta, nơi nào có biển đều có nghề sản xuất loại gia vị này. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh các làng nghề làm nước mắm truyền thống, nhiều doanh nghiệp lớn cũng tham gia lĩnh vực này. Hình thành lên chuỗi liên kết sản xuất, cung cấp cho thị trường sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Nước mắm cốt từ các làng nghề truyền thống sẽ được thu mua. Sau đó sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng đồng nhất. Thương hiệu nước mắm CHIN-SU là một sản phẩm như vậy.

Nước mắm CHIN-SU – thương hiệu hơn 20 năm, có mặt trong mọi gian bếp của gia đình Việt

CHIN-SU là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer). Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. CHIN-SU cung cấp đa dạng các sản phẩm gia vị như nước mắm, nước tương, hạt nêm, các loại gia vị và thực phẩm khác. Quen thuộc và nổi bật nhất trong đó là nước mắm CHIN-SU. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nước mắm của thương hiệu này ở bất cứ đâu. Trong bếp, trên mâm cơm hay các nhà hàng quán ăn.

Vì sao nước mắm CHIN-SU được hàng triệu gia đình Việt Nam ưa chuộng, tiềm năng xuất khẩu rất lớn?

Đến nay, thương hiệu CHIN-SU đã ra đời được hơn 20 năm. So với nghề làm nước mắm tại Việt Nam, đây không phải là thời gian quá dài. Tuy nhiên, CHIN-SU đã thành công khi chinh phục được khẩu vị của hàng triệu người Việt. Công ty Masan Consumer hiện đang thu mua đến hơn 60% sản lượng nước mắm cốt trên cả nước. Nước mắm cốt được công ty thu mua phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Sau đó được chế biến trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Masan Consumer luôn nghiên cứu để phát triển các dòng sản phẩm mới. Hiện nay, CHIN-SU có nhiều dòng sản phẩm như: CHIN-SU Nam Ngư, CHIN-SU cá cơm biển đông, CHIN-SU hương cá hồi,… Trong đó, Nam Ngư lại là một thương hiệu riêng gồm nhiều sản phẩm khác.

Nước mắm Chin-Su cá hồi với hương vị đậm đà độc đáo

Chinh phục khẩu vị của người Việt

Ẩm thực ở các vùng miền đều có những đặc trưng khác nhau. Ngay cả trong một gia đình, các thế hệ cũng có thói quen ăn uống khác nhau. Chính vì vậy, việc đa dạng sản phẩm rất quan trọng. Mỗi sản phẩm lại phù hợp với thị hiếu của một tầng lớp khách hàng. Đối với sản phẩm nước mắm truyền thống, thường khi nấu và chấm sẽ phải pha lại. CHIN-SU mang đến sự tiện lợi hơn, có thể dùng luôn mà không cần pha chế. 

Những sản phẩm đi đầu thị trường của Chin-Su

Ưu điểm thứ 2 của CHIN-SU là chất lượng đồng nhất, đáp ứng đầy đủ các quy định. Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm nào có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng. Nước mắm CHIN-SU trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển, ghi điểm với người tiêu dùng nhờ điều này. 

Sản xuất nước mắm trên dây chuyền hiện đại, cơ hội lớn trên đường đua xuất khẩu

Ngày nay, khi thế giới mở cửa, văn hóa ẩm thực Việt Nam có cơ hội được giới thiệu khắp thế giới. Nước mắm đã theo chân kiều bào ta đi khắp các châu lục. Không chỉ là “quốc hồn, quốc túy” của người Việt. Nước mắm ngày càng được bạn bè thế giới biết đến và yêu thích. Đây là cơ hội lớn cho lĩnh vực xuất khẩu nước mắm. Hiện nay, Thái Lan là nước xuất khẩu nước mắm lớn nhất. Việt Nam chiếm thị phần khiêm tốn dù mắm Việt được đánh giá có hương vị nổi trội hơn. 

Nước mắm CHIN-SU được xuất khẩu vào thị trường Thái Lan và nhiều nước khác trên thế giới

Với bờ biển dài, nghề làm nước mắm lâu đời. Chúng ta hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ trên đường đua xuất khẩu. Công ty Masan Consumer xuất khẩu các sản phẩm nước mắm, được sự đón nhận của nhiều thị trường. Sản xuất nước mắm trên công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của các thị trường khó tính. Đây chính là chìa khóa để nước mắm Việt tiến xa hơn trên con đường xuất khẩu. 

 

Rin

Rin

Leave a Reply