CÂU CHUYỆN CHIN-SU

Vì sao nước mắm CHIN-SU Nam Ngư được người Việt yêu thích?

By May 29, 2021 No Comments

Nhắc đến ẩm thực Việt Nam là không thể không nhắc đến nước mắm. Từ bao đời nay, nước mắm đã là gia vị không thể thiếu trên mâm cơm của người Việt. Không chỉ là gia vị đơn thuần, nước mắm còn được coi như quốc hồn quốc túy của Việt Nam. Truyền thống làm nước mắm lâu đời nên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước mắm. Nổi bật trong đó có thể kể đến CHIN-SU Nam Ngư. Đây có lẽ là cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư xuất hiện ở mọi ngõ ngách cuộc sống. Giúp mâm cơm của người Việt thêm phần mặn mà và thơm ngon hơn. Vậy tại sao sản phẩm này lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Những điều ít người biết về CHIN-SU Nam Ngư

Xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới

CHIN-SU Nam Ngư là thương hiệu nước mắm của Công ty Masan Consumer. Hiện đang là thương hiệu nước mắm đứng số 1 tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, CHIN-SU Nam Ngư còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Trong nhiều thập kỉ qua, Thái Lan là nước thống trị thị trường nước mắm xuất khẩu. Họ đạt được điều này là do sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại. Tuy nhiên, nước ta lại có ưu thế nổi bật hơn khi có điều kiện tự nhiên thuận lợi. Cùng với đó là nguồn cá cơm là nguyên liệu quý báu để tạo ra loại nước mắm tốt nhất. Chính vì vậy,  CHIN-SU Nam Ngư hoàn toàn có thể cạnh tranh với nước mắm Thái Lan.

Nước mắm CHIN-SU tại thị trường Thái Lan

CHIN-SU Nam Ngư được khách hàng quốc tế yêu thích nhờ vị mặn mà thơm ngon. Để chinh phục được khách hàng thế giới, sản phẩm cần đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, hương vị phù hợp với khẩu vị và thị hiếu của người dùng. CHIN-SU Nam Ngư xuất khẩu đã tạo nguồn cảm hứng cho các thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Sở hữu một trong những nhà thùng lớn nhất tại Phú Quốc

Ít ai biết Masan Consumer hiện đang sở hữu một nhà thùng quy mô hàng đầu tại Phú Quốc. Nhà thùng của Masan được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên huyện đảo này. Nhà thùng với sức chứa gần 500 thùng ủ chượp.

Là môt trong bốn ngư trường lớn nhất Việt Nam. Vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây chính là nơi thích hợp nhất để làm nên sản phẩm nước mắm ngon. Không chỉ nổi tiếng trong nước, mà còn chinh phục khẩu vị của bạn bè khắp thế giới.

Nhà thùng Masan tại Phú Quốc

Kế thừa nhiều tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm tại Phú Quốc. Nhà thùng Masan Phú Quốc luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến. Sự công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp. Tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon. Nhà thùng này cung cấp nước mắm cốt cho các dòng sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc của Masan.

Thu mua hơn 60% sản lượng nước mắm cốt từ các vùng sản xuất nước mắm.

Ngoài nhà thùng tại Phú Quốc. Masan còn hợp tác thu mua hơn 60% sản lượng nước mắm cốt từ các vùng sản xuất nước mắm. Bao gồm Phan Thiết, Nha Trang, Kiên Giang… Đây là nguồn cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất nước mắm của Masan. Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y tế.  Cùng với quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn chất lượng Châu Âu. Đồng thời, góp phần kế thừa và phát triển nghề sản xuất nước mắm lâu đời của Việt Nam.

Được khánh thành năm 2017, Nam Ngư Phú Quốc là nhà máy đóng chai hiện đại với công suất: 10.000 chai/ giờ, cho ra đời nước Nam Ngư Phú Quốc cao cấp được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc, giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn.

Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, Công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm nhĩ (cốt) trên khắp Việt Nam.

Cùng tham khảo các công thức pha nước chấm tuyệt đỉnh ngay tại đây nhé!

Leave a Reply