CÂU CHUYỆN CHIN-SU

Nước mắm CHIN-SU thành công vì thấu hiểu nhu cầu chung

By December 5, 2022 No Comments

Nước mắm là gia vị vô cùng đặc biệt của mọi gia đình Việt. Nước mắm còn là biểu tượng của sự yêu thương và chia sẻ. Khổng chỉ gắn liền với ẩm thực Việt mà nước mắm còn giúp ẩm thực Việt vươn ra quốc tế. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có vô vàn thương hiệu nước mắm. Vậy, tại sao nước mắm CHIN-SU lại được yêu thích đến thế?

Sản phẩm có chất lượng vượt trội

Nước mắm CHIN-SU từ Masan là thương hiệu được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng. Hầu hết các gia đình Việt đều có ít nhất 1 sản phẩm từ thương hiệu CHIN-SU. Đây là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia từ CHIN-SU. Cố gắng đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người dùng đều ngon và an toàn thực phẩm.

Trước khi nước mắm CHIN-SU ra mắt, Masan đã nghiên cứu khẩu vị của người Việt. Từ đó họ đã có được những bí quyết riêng tạo nên sức hút của sản phẩm. Người tiêu dùng bị không chỉ bị chinh phục bởi sự thơm ngon tròn vị hảo hạng. Hơn tất cả họ quan tâm đến việc CHIN-SU giúp bữa cơm nhà  ấm áp tình thân. 

Nguồn nguyên liệu Masan sử dụng cho nước mắm CHIN-SU luôn được lựa chọn khắt khe. Từng chai nước mắm đều được tuyển chọn từ những mẻ cá tươi ngon. Bên cạnh nguyên liệu tươi là hệ thống nhà ủ chượp nước mắm cốt sức chứa lớn. Quan trọng hơn hết, CHIN-SU luôn tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Đồng thời, đảm bảo tỷ lệ cá tạp, độ muối hay độ tươi, độ khô tốt nhất cho hàng triệu chai nước mắm thành phẩm. Nước mắm CHIN- SU cũng có độ đạm phù hợp với khẩu vị gia đình, kể cả trẻ nhỏ.

Nhiệt độ, thời tiết và kinh nghiệm ủ chượp cũng là yếu tố giúp nước mắm đậm đà. Sản phẩm nước mắm CHIN-SU có màu nâu cánh gián đẹp mắt. Hơn hết, nó dễ dàng chế biến, nêm nếm với vị thanh và ngọt hậu. 

Nước mắm cho người “sành” ăn

Nước mắm an toàn cho sức khỏe gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Không phải ngẫu nhiên mà các chị em nội trợ lại dành nhiều ưu ái cho nước mắm CHIN-SU

Nước mắm CHIN-SU là thứ không thể thiếu trong  bếp của nhiều gia đình Việt. Chỉ cần vài nguyên liệu, bữa cơm nhà thêm thăng hạng với món nước chấm ngon từ CHIN-SU. Chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất. Chỉ cần có chén nước mắm, món luộc thêm ngon, món kho thêm đậm đà.

Có lẽ bạn chưa biết, nước mắm chứa nhiều vitamin như PP, B1, B2, B12. Đây những chất tốt cho quá trình tái tạo máu, nuôi dưỡng thần kinh và có lợi tim mạch. Hay Omega 3 giúp sáng mắt, sắt và đạm cho người thiếu máu và phụ nữ mang thai. Ngoài ra còn có thể bổ sung lượng acid amin tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Nước mắm CHIN-SU là thương hiệu uy tín và quen thuộc với người Việt. Lượng tiêu thụ hàng năm của CHIN-SU luôn nằm trong danh sách dẫn đầu. Vị thế hôm nay là quá trình đổi mới không ngừng để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh nước mắm, các sản phẩm khác của CHIN-SU như nước tương, tương ớt cũng đang được đông đảo gia đình Việt tin dùng.

Trong hơn một thập kỷ, nước mắm được sử dụng bằng nhiều cách như ướp nấu, nêm nếm. Người Việt đã giúp nước mắm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hy vọng  sản phẩm CHIN-SU sẽ tiếp tục là trở thành lựa chọn tốt nhất trong tương lai.

Leave a Reply