CÂU CHUYỆN CHIN-SU

Tương ớt CHIN-SU cho món ăn thêm thơm ngon bùng vị

By December 5, 2022 No Comments

CHIN-SU là nhãn hiệu tương ớt vô cùng quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt. Nổi bật với vị cay thơm nồng, giúp các món chiên trở nên thơm ngon hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách để sử dụng tương ớt CHIN-SU đúng và tuyệt vời nhất chưa? 

Hương vị đặc biệt của tương ớt CHIN-SU

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại tương ớt. Nhắc đến tương ớt, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến tương ớt CHIN-SU. Sản phẩm mang hương vị cay nồng giúp dậy lên hương vị cho từng món ăn. Thành phần chính bao gồm nước, đường, ớt tươi, muối, chất làm dày, cà chua cô đặc, tỏi tươi và một số chất điều vị. 

Tương ớt CHIN-SU được chị em nội trợ tin dùng

Tương ớt CHIN-SU được sản xuất từ các nguyên liệu tươi ngon và tự nhiên. Bởi thế nên nó có vị cay rất đặc trưng khó có thể nhầm lẫn.  Từ những trái ớt tươi, chín cây tự nhiên miền Trung nắng gió sẽ được hái vào sáng sớm. Công nhân sẽ tiến hành chọn lọc những trái tươi mọng, chín đỏ. Những trang trại trồng ớt đều phù hợp tiêu chuẩn. Sau khi hoàn tất thu hái, ớt được rửa sạch, xay nhuyễn cùng tỏi, cà chua. Tiếp đó là trộn với muối tinh, đường cùng một số gia vị khác. Thành phẩm cố độ đặc sánh, màu đỏ tươi mịn, cay nồng nhưng không gắt. 

Để đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu cho tương ớt , Masan luôn yêu cầu các nhà cung cấp nước ngoài cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, phân tích, kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu. Đồng thời, các nhà cung cấp cần có giấy chứng nhận kiểm dịch, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hành nông nghiệp tốt để chắc chắn không sử dụng thực vật không biến đổi gen.

Quy trình sản xuất khép kín

Thông qua quy trình chọn lọc nguyên liệu gắt gao, mang đến cho người tiêu dùng mùi thơm dịu độc đáo. Và cả vị cay ngon hấp dẫn do không sử dụng vị cay nhân tạo. Với CHIN-SU, người dùng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy sản xuất tương ớt CHIN-SU được trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ được đầu tư hiện đại. Với quy trình khép kín từ khâu chọn, nhập nguyên liệu đến đóng gói. Nguyên tắc tự động này nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đều trải qua các công đoạn như dùng nhiệt, thanh trùng kép… Mục đích là để kiểm soát được tất cả các thông số chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Tuy ra mắt muộn nhưng sản phẩm tương ớt CHIN-SU được các tín đồ ăn cay cực kỳ yêu thích. Nhờ nắp đậy tiện lợi, kiểu dáng chai gọn gàng phù hợp dùng tại chỗ và mang đi du lịch. Màu sắc vỏ chai hài hòa, bắt mắt.  Chỉ cần bật nắp là ngửi thấy vị cay nồng thơm, đậm đà, không gắt.

Tương ớt CHIN-SU – gia vị không thể thiếu của các tín đồ ăn cay

Với mong muốn người tiêu dùng có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của món ăn, Masan luôn ưu tiên tạo ra những sản phẩm độc đáo cho người tiêu dùng Việt. Và tương ớt CHIN-SU là một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí này.

Leave a Reply