SẢN PHẨM CHIN-SU

NƯỚC MẮM CHINSU NAM NGƯ – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

By March 1, 2023 No Comments

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu Chinsu Nam Ngư ở khắp mọi nơi. Từ những khu chợ cho đến những cửa hàng siêu thị lớn nhỏ. Nước mắm Chinsu đã dần trở thành một loại gia vị thiết yếu cho những món ăn nơi đất Việt. Được xem là “quốc hồn, quốc túy” của nền ẩm thực Việt, chỉ từ vài giọt nước mắm thơm ngon, đậm đà lại có thể làm nên hương vị cho biết bao món ăn ngon. 

Chinsu Nam Ngư được ra mắt như thế nào? 

Với sứ mệnh mang đến bữa ăn tròn vị cho mọi gia đình Việt, công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan đã cho ra mắt thương hiệu nước mắm Chinsu Nam Ngư vào năm 2007. Và nước mắm Chinsu đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường gia vị rộng lớn. 

Chinsu đã nằm top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam vào 5/2017 do Kantar Worldpanel công bố ở báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint). Có 10/8 hộ gia đình Việt Nam lựa chọn nước mắm Nam Ngư ít nhất một lần một năm. Điều này đã khẳng định được vị thế của nước mắm Chinsu ở đất nước hình chữ S.

Những dòng sản phẩm nước mắm Chinsu Nam Ngư hiện nay

1.Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi

Sản phẩm được đựng trong chai thủy tinh cao cấp ánh lên ánh bạc của những chú cá cơm tươi ngon. Không chỉ vậy, phần vỏ bên ngoài còn giúp giữ tối đa hương vị, màu sắc và bảo vệ môi trường. Quy trình sản xuất từ ủ chượp đến đóng chai đều được hoàn thành 100% tại Phú Quốc. Cá sau khi đánh bắt được trộn theo tỉ lệ vàng 3 cá : 1 muối ngay trên thuyền. Vậy nên hương vị đậm đà, bất kì người nào đã nếm qua đều muốn thử lại lần nữa.  Chinsu Nam Ngư đem lại cho người tiêu dùng loại nước mắm không chỉ thơm ngon mà còn cao cấp.

2.Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Đây là loại nước mắm vô cùng đặc biệt khi thành phần chứa đến 15 loại axit amin khác nhau. Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cao cho từng sản phẩm. Nó không chỉ có đậm đặc, sánh quyện mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Được đóng gói bằng chai nhựa, nắp xịt dễ dàng đóng mở. Nam Ngư Nhãn Vàng đã đáp ứng một cách triệt để nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

3.Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị

Mang danh là “Đệ Nhị” nhưng chất lượng lại “đệ nhất”. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh của Chinsu Foods loại trừ vi khuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.  Nam Ngư Đệ Nhị tự hào với tiêu chí ”4 không” bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng – Không urê, không vi khuẩn yếm khí, không vi khuẩn ngộ độc, không nấm mốc. Nó mang hương vị mặn dịu thơm ngon và có màu sắc hấp dẫn. Có nguồn gốc từ cá cơm nguyên chất, mang trọn hương vị biển cả đến với người tiêu dùng.

Đây là 3 sản phẩm tiêu biểu nhất của Chinsu Nam Ngư. Ngoài ra hãng còn có rất nhiều loại  nước mắm khác nhau, được chế biến theo các công thức khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Nói về quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, Chinsu luôn làm rất tốt. Bạn đã dùng bao nhiêu loại nước mắm của Chinsu rồi? Trong những loại đó thì đâu là loại để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất?

Leave a Reply