SẢN PHẨM CHIN-SU

BỘ SƯU TẬP “7 BỮA SÁNG” DINH DƯỠNG CỦA CHINSU

By March 2, 2023 No Comments

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất với con người bởi nó cung cấp năng lượng cho một ngày dài. Chính vì vậy, bữa sáng cần phải dễ ăn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Thế nhưng do cuộc sống tất bật hiện nay, nhiều người quá mệt mỏi và vội vã để dành thời gian cho một buổi ăn sáng trọn vẹn. Thấy được điều này, Chinsu đã cho ra mắt bộ sưu tập “7 bữa sáng”. Nó đã giúp mang lại bữa ăn vừa ngon vừa bổ cho mọi người.

Bữa ăn sáng chất lượng từ nhà Chinsu

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường ăn uống, nhà sản xuất đã thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng không chỉ quan tâm về nhu cầu ăn uống mà còn về cả dinh dưỡng và sức khỏe.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng đã từng nói phải “ăn sáng như một vị vua”. Bởi bữa sáng giúp cơ thể hồi phục lại năng lượng sau một đêm dài. 2 giờ sau khi thức dậy là thời gian thích hợp nhất để ăn sáng. Nhưng do tính chất công việc bận rộn, nhiều người thường bỏ qua buổi sáng và nhịn đến tận trưa. Điều này khiến cơ thể kiệt quệ và dễ mắc bệnh về bao tử.

Thấy được vấn đề này, Chinsu đã cho ra mắt bộ sản phẩm “7 bữa sáng”. Chúng vừa đáp ứng được nhu cầu ăn sáng nhanh gọn lẹ vừa đảm bảo chất dinh dưỡng.

Khám phá “7 bữa sáng” siêu ngon của Chinsu

Giống như cái tên “7 bữa sáng”, bộ sưu tập mang đến 7 màu sắc đa dạng khác nhau. Với 7 món ăn là những món đặc trưng của từng vùng miền ứng với 7 ngày trong tuần. Vì vậy người tiêu dùng có thể ăn những món ăn khác nhau cho mỗi buổi sáng mà không cần phải lo nghĩ xem hôm nay ăn gì.

Miến sườn, phở gà, phở bò, miến gà, bánh đa cua, hủ tíu bò kho và hủ tiếu thập cẩm là những món trong bộ sưu tập. Những món ăn này nếu phải tự nấu thì tốn rất nhiều thời gian và công sức. Còn nếu ra ngoài hàng quán ăn thì lại đông đúc, mệt mỏi. Nhãn hàng đã đưa ra giải pháp cho vấn đề đó bằng cách cho ra bộ sản phẩm ăn liền này. Chỉ với khoảng 30.000đ một bữa ăn, chưa đến 5 phút chuẩn bị mà lại vô cùng thơm ngon. 

Tại sao khách hàng lại chọn “7 bữa sáng”

Đối với người Việt những món ăn truyền thống phở, hủ tíếu luôn là sự lựa chọn hàng đầu. “7 bữa sáng” được nhận xét là thơm ngon không kém gì hàng quán ngoài đời. Nó không chỉ là những gói nguyên liệu sấy khô khan, chán ngắt. Chinsu mang đến những gói thịt nguyên miếng, thậm chí là gạch cua hay măng khô trong gói thức ăn. Chúng được đóng gói trong bao bì 5 lớp, theo công nghệ phi hành gia giúp giữ trọn hương vị. Hơn nữa, chúng giúp cân bằng đạm và bổ sung chất dinh dưỡng cho một ngày mới năng động.

“7 bữa sáng” đã được đã được rất nhiều người nổi tiếng review và đánh giá rất cao. Nó đã tạo nên một làn sóng mới cho bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời, nhờ tính nhanh, gọn “7 bữa sáng” còn giúp tạo thói quen ăn sáng cho rất nhiều người. Phải công nhận một điều rằng, đây là bước đi vô cùng thành công của Chinsu để mở rộng lĩnh vực thương hiệu. Đồng thời xây dựng sự tận tâm của thương hiệu khi quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Leave a Reply