CÂU CHUYỆN CHIN-SU

NƯỚC MẮM CHIN-SU: ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG

By September 22, 2022 No Comments

Thương hiệu nước mắm CHIN-SU đang nắm giữ vị trí số một trên thị trường nội địa. Từ một mặt hàng đơn thuần, CHIN-SU nay đã trở thành mặt hàng có thương hiệu. Nước mắm CHIN-SU trải rộng trong nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, từ trung bình đến cao cấp. Nhờ đó, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt. Ngoài Việt Nam, Tập đoàn Masan cũng đang dần mở rộng thị phần bằng con đường xuất ngoại.

Nước mắm CHIN-SU: niềm tin đi cùng chất lượng

Để đảm bảo chất lượng cao cấp của nước mắm CHIN-SU, từng công đoạn sản xuất nước mắm đều phải qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe. Nguồn cá được dùng làm mắm phải đạt tiêu chuẩn về loại cá, tỉ lệ cá tạp, đội muối… Cá được chọn làm nguyên liệu phải đạt chất lượng cao cấp về độ tươi cũng như kích thước.

Nguồn nguyên liệu cá sau đó được ủ yếm khí trong nhà thùng nước mắm trong khoảng một năm. Trong quá trình ủ, các chuyên nha nước mắm phải thường xuyên kiểm tra. Nhờ đó, chất lượng mắm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Nước mắm được ủ trong vòng một năm và thường xuyên được kiểm tra chất lượng – Ảnh: Vietnam.net

Sau khi ủ chượp, những giọt nước mắm thơm ngon đi qua quy trình đóng chai hiện đại. Công nghệ thanh trùng kép và đóng chai là bước hoàn tất chu trình sản xuất. Công đoạn này giúp nước mắm giữ được hương vị thơm ngon.

Nhà thùng của Masan có quy mô lên tới 500 thùng. Tổng sức chứa của các thùng ủ lên đến 10.000 tấn cá. Ngoài Phú Quốc, Masan còn hợp tác thu mua nước mắm cốt từ các tỉnh thành khác.  

Dây chuyền sản xuất nước mắm  tuân thủ quy chuẩn của bộ Y tế. Ngoài ra, quy trình đóng chai còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu như ISO 9001, ISO 220000, ISO 17025, GMP và Halal.

Nhờ đó, nước mắm thành phẩm luôn thơm ngon, đậm đà và trở thành gia vị không thể thiếu của triệu gia đình Việt.

Chinh phục thị trường Thái Lan

Sau nhiều năm chinh chiến trên thị trường Việt, nước mắm CHIN-SU hướng ra thị trường thế giới. Nhờ khoa học kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia nước mắm đã giúp CHIN-SU mở rộng thị phần ra nước ngoài mà trước hết là Thái Lan.

Nước mắm CHIN-SU được hàng triệu người Việt Nam ưa chuộng 

Thái Lan là thủ phủ của nước mắm thế giới với hương vị đặc trưng. Để tiếp cận thị trường Thái, chuyên gia Masan phải nghiên cứu kỹ về nền ẩm thực xứ Chùa Vàng. Đặc biệt là lịch sử, vai trò của nước mắm, cách nấu ăn, nêm nếm của riêng người Thái.

Sau thời gian dài hòa nhập cùng văn hóa Thái, chuyên gia Masan đã tìm ra nét cốt lõi của nước mắm xứ sở này. Cũng như hiểu được bí quyết để nước mắm Thái giúp món ăn thêm đặc sắc. Từ đó, phát triển một loại nước mắm mà người Thái thật sự hài lòng.

Trong 6 tháng liền, các nghệ nhân đã làm ra 50 mẫu nước mắm khác nhau. Hơn 1.000 người tiêu dùng và chuyên gia ẩm thực Thái Lan lần lượt dùng thử và nhận xét. Kết quả hết sức khả quan. 95% người được hỏi cho biết họ yêu thích và muốn mua sản phẩm mới này.

Khảo sát trực tiếp người tiêu dùng tại các thành phố lớn cũng cho kết quả vô cùng tích cực. 75% người được khảo sát khẳng định sẽ thay thế nước mắm đang dùng bằng sản phẩm CHIN-SU.

Nhờ triết lý “đặt khách hàng làm trọng tâm”, nước mắm CHIN-SU nâng cao chất lượng mỗi ngày và từng bước chinh phục người dùng Việt Nam và quốc tế.

Leave a Reply