CÂU CHUYỆN CHIN-SU

3 LÝ DO TƯƠNG ỚT CHIN-SU CHINH PHỤC ĐƯỢC TÍN ĐỒ ẨM THỰC

By September 22, 2022 No Comments

Tương ớt CHIN-SU là nhãn hàng gia vị vô cùng thân thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam. CHIN-SU đượm vị cay, giúp cho vô vàn món ăn “bùng vị ngon”, chiếm đến 71% thị phần nội địa. Không chỉ là thức chấm không thể thiếu của gian bếp Việt, CHIN-SU còn chinh phục được những tín đồ ẩm thực ở nhiều quốc gia khó tính. Nhờ đâu nhãn hàng tương chấm Việt làm được điều đó?

Sản xuất từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe

Masan hoạt động theo phương châm lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tương ớt CHIN-SU được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Masan lựa chọn đối tác cung ứng vô cùng tỉ mỉ. Đối với nguyên liệu từ nước ngoài, nhà cung cấp phải cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Các giấy tờ kiểm định cần đảm bảo nguồn gốc từ thực vật không chứa biến đổi gen. Riêng nhà cung cấp trong nước cần xuất trình chứng nhận kiểm dịch động – thực vật, vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hành sản xuất nông nghiệp tốt.

Những quả ớt tươi chín đỏ tại các trang trại hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về canh tác được thu hoạch. Sau đó, ớt tươi kết hợp cùng cùng với nước, tỏi tươi, đường, cà chua cô đặc và một số chất điều vị theo công thức độc quyền của Masan. Sự kết hợp tinh tế này giúp tương ớt CHIN-SU có được hương vị hấp dẫn mà không cần dùng đến vị nhân tạo.

Hương vị chuẩn chỉnh khi kết hợp cùng đa dạng các món ăn

Tương ớt Việt CHIN-SU không sở hữu vị cay nồng như tương ớt Thái hay Trung Quốc. Tương ớt CHIN-SU mang vị thanh ngọt, thêm chút thơm của tỏi. Đây là nguyên nhân khiến loại tương ớt này kết hợp đồng điệu với đa dạng các món ăn. Khi thưởng thức cùng các món nước, tương ớt CHIN-SU giúp món ăn thêm đậm đà nhưng vẫn giữ vị nguyên bản. Với các món chiên xào, không gì tuyệt vời hơn khi chấm cùng một chút CHIN-SU.  

CHIN-SU kết hợp với cánh gà chiên cho hương vị đậm đà, thơm ngon  

Các món đặc sản Việt Nam như ram, chả giò,… đều thêm tròn vị khi được thưởng thức cùng thức chấm này. Ngay cả các món “ngoại quốc” như gà rán, khoai tây chiên, bánh mỳ sandwich… “sánh đôi” cùng loại CHIN-SU tương ớt này cũng cho vị ngon hoàn hảo.  

Chinh phục người tiêu dùng ở thị trường khó tính nhất

Người Nhật hào hứng nếm thử tương ớt CHIN-SU khi kết hợp cùng Takoyaki –  món ăn đặc sản của Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là thị trường khó tính với nền ẩm thực vô cùng tinh tế cùng tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Sau nhiều năm nghiên cứu về nền ẩm thực tại đây, tương ớt CHIN-SU đã có mặt từ T8/2019. Nhãn hiệu tương ớt Việt giúp gia tăng hương vị hấp dẫn cho nhiều loại món ăn truyền thống Nhật. Gà chiên Karaage, rau củ chiên giòn Tempura… thêm đậm đà khi chấm cùng CHIN-SU. Ngoài dùng để chấm, người tiêu dùng Nhật Bản còn có thể nêm nếm với CHIN-SU.

Sau hơn 2 năm hiện diện tại đây, nhãn hiệu tương ớt này đã dần chinh phục thị trường Nhật. Vị thanh của CHIN-SU thỏa mãn hoàn toàn khẩu vị tinh tế, cách ăn đặc trưng của người Nhật. CHIN-SU cũng phù hợp với sự cân bằng vị mặn ngọt, chua cay của người dân xứ mặt trời mọc.

Ngoài Nhật Bản, tương ớt CHIN-SU còn hiện diện ở nhiều nước quốc gia khác trên thế giới. Người tiêu dùng Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Trung Quốc cũng dần quen thuộc với vị tương ớt Việt. 

Leave a Reply