TIN TỨC

Nhà mạng Reddi chiếc cầu nối gửi tấm lòng học trò đến các thầy cô

By November 25, 2021 No Comments

Tháng 11 thường đầy ắp cảm xúc thầy trò, chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Là ngày bao thế hệ học sinh quây quần gửi lời tri ân thầy cô giáo. Là Tết thầy cô với đầy ắp tiếng cười dưới mái trường thân yêu. Tháng 11 năm nay, diễn biến dịch bệnh phức tạp, dù không thể gặp mặt trực tiếp, vẫn có nhiều người cố gắng kết nối, gửi tấm lòng đến người thầy, người mình trân trọng, biết ơn thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Điển hình là chương trình đấu giá số “Reddi Sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ”.

Vượt qua 11 người trong vòng đấu giá gay cấn, Anh Hoàng Minh cho biết số điện thoại anh chọn có tới 12 người tham gia đấu giá, có người còn nâng giá đến tận 2-3 lần. Nhưng thật may mắn cuối cùng anh đã là người chiến thắng. Anh hào hứng chia sẻ: “Mình muốn gửi sim có đuôi số 2011 đến cô giáo cũ của mình, người mình vô cùng biết ơn. Năm nay dịch bệnh, không về thăm cô được, mình đã gọi điện thoại chúc mừng. Hy vọng món quà nhỏ có thể hỗ trợ cô phần nào trong công tác giảng dạy online.”

Thường mọi năm, nhà thầy Nguyễn Thành đều rôm rả tiếng cười của nhiều thế hệ học sinh về đoàn tụ, nhưng năm nay, thầy đoán chắc sẽ vắng nhiều học trò. Bất ngờ được nhận hoa và sim số ý nghĩa do học trò cũ nhờ nhà mạng Reddi gửi tặng trong ngày đặc biệt, thầy xúc động: “Người thầy chỉ mong các em đỗ đạt thành tài, khôn lớn nên người chứ chẳng mong cầu những lời biết ơn hay quà cáp phức tạp. Nhưng biết được các em vẫn nhớ đến thầy cô, còn niềm vui nào hơn thế nữa. Tấm lòng của người học trò làm thầy cô giáo chúng tôi thêm ấm áp.”

Chị Bùi Bích Ngọc, Trưởng Trưởng Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của mạng di động Reddi cho biết: “Reddi sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ” là một chương trình đấu giá vui, nhằm tạo ra một sân chơi giúp những người tham gia có cơ hội cảm ơn, tri ân không chỉ thầy cô mà còn người thân, bạn bè đã hỗ trợ, chỉ dẫn và sát cánh với chúng ta trong những năm qua theo một cách mới lạ và thú vị. Dù chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi, nhưng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người tham dự muốn gửi lời tri ân, chúc mừng đến vợ, mẹ, bạn bè, người thân là giáo viên.”

Chương trình đấu giá không chỉ nối kết tình thầy trò, còn giúp bạn bè nhiều năm tụ hội. Chị Thanh Tâm một trong những người thắng đấu giá đợt này chia sẻ, chị không đấu giá số để tặng thầy cô mà muốn có một món quà tinh thần cho người bạn cũ, hiện đang là giáo viên. Chị cho biết: “Suốt năm vừa rồi bạn mình gặp không ít khó khăn. Dịch bệnh phức tạp rồi giãn cách khiến các thầy cô giáo như bạn không thể duy trì được việc dạy học. Mình muốn gửi món quà này đến bạn như một lời động viên chân thành. Nhờ có thầy cô, có bạn, có những con người vẫn lặng lẽ đưa đò, mà bao nhiêu thế hệ học sinh đã nên người, có được tri thức chinh chiến đông tây làm rạng danh người Việt.”

Anh Kiên Long (Tp.Hồ Chí Minh) muốn gửi tặng món quà này đến người thầy đầu tiên cũng là người mẹ, người đã hy sinh mọi thứ vì anh, nuôi dưỡng và dạy anh nhiều bài học trong cuộc sống. Anh cảm kích nhất là quyết định đổi nhà của mẹ để anh có môi trường sống, học tập tốt và trưởng thành như hôm nay. Anh tiếc nuối: “Chương trình hay và ý nghĩa như này nhưng chưa được biết đến rộng rãi, bạn bè mình nghe đến cũng tiếc vì chưa kịp tham gia.”

Chương trình đấu giá SIM đuôi 2011 do nhà mạng Reddi tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận khi số tiền và sim điện thoại đấu giá thành công đã được Reddi chuyển đến các thầy cô trong ngày 20/11. Đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Reddi dự kiến sẽ còn tổ chức nhiều đợt đấu giá hàng tháng nhằm giúp khách hàng có cơ hội gửi lời cám ơn đến những người thân, bạn bè mà chúng ta yêu thương, trân quý.

Mobicast (Công ty sở hữu mạng di động Reddi) gia nhập hệ sinh thái bán lẻ, tiêu dùng “Point of Life – Tất cả trong một” của Tập đoàn Masan từ tháng 9/2021. Mạng viễn thông Reddi – đầu số 055 có nhiều ưu điểm vượt trội như truy cập internet tốc độ cao và ổn định, không giới hạn dung lượng với gói cước “Thác đổ” chỉ từ 99.000 đồng/tháng; được tích điểm 1-3% khi mua sắm tại VinMart/VinMart+. Thêm vào đó, khách hàng hòa mạng Reddi cũng có thể dễ dàng chọn số điện thoại theo yêu cầu.

Nguồn: 24h.com.vn

Leave a Reply