CÂU CHUYỆN CHIN-SU

Nước mắm CHIN-SU và mang xu hướng mới xứng tầm đẳng cấp

By November 24, 2022 No Comments

Xuất hiện năm 2002 tại Việt Nam, nước mắm CHIN-SU là một trong những nhãn hiệu cao cấp của ngành gia vị. Mang đến những bữa ăn chất lượng cho gần 100 triệu gia đình Việt Nam mỗi năm.

Không chỉ được biết đến bởi sự thơm ngon, đậm vị mà còn được sản xuất với quy trình hiện đại. Đáp ứng đúng các yêu cầu và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Nước mắm CHIN-SU mở đầu xu hướng ăn giảm mặn

Thời gian ủ chượp là công đoạn đặc biệt quan trọng đối với việc làm nước mắm. Sau một năm ròng ủ chượp tại nhà thùng, nước mắm CHIN-SU sẽ được chiết rút tỉ mẩn. Khi đó, những thùng nước mắm cốt chất lượng cao sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Sau đó trải qua quy trình thanh trùng kép, hoàn tất đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn khép kín. Vì vậy, mỗi chai nước mắm luôn giữ vững được phong độ của mình. Sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cho thấy, người Việt ăn mặn gấp đôi so với khuyến nghị. Theo Tổ chức Y tế thế giới – WHO, người trưởng thành nên tiêu thụ dưới 5 gam muối/mỗi ngày. Kết quả điều tra năm 2015 cho biết, trung bình mỗi người Việt đang ăn đến 9,4 gam muối/ngày. Việc ăn mặn thường xuyên sẽ làm tăng huyết áp, khả năng dẫn tới nguy cơ đau tim, đột quỵ…

Theo đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm áp dụng công thức giảm mặn. Trong đó, có nước mắm CHIN-SU. Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng nhiều lần đưa ra các chương trình và chính sách giảm lượng muối. Nhiều chiến dịch nâng cao nhận thức cũng như kêu gọi giảm muối trong từng khẩu phần ăn.

Nước mắm CHIN-SU  – Công thức giảm mặn vì sức khỏe

CHIN-SU là thương hiệu gia vị quen thuộc trong căn bếp của người Việt. Đây là nhãn hàng sở hữu nhiều sản phẩm gia vị và được người tiêu dùng Việt lựa chọn. Nhãn đã chọn nước mắm là sản phẩm tiên phong giảm mặn trong danh sách đa dạng của mình.

CHIN-SU cũng từng thực hiện chương trình “ăn giảm mặn vì sức khỏe trái tim” vào tháng 11/2021. Đặc biệt, thương hiệu này cũng đồng thời cho ra mắt nước mắm CHIN-SU Cá cơm Biển Đông giảm mặn.

Trong nền ẩm thực khá phong phú của Việt Nam, nước mắm là gia vị đặc trưng không thể thiếu. Nước mắm nói chung, nước mắm CHIN-SU nói riêng đã làm nên linh hồn, tinh hoa ẩm thực dân tộc.

Dòng sản phẩm mới nhất – Nước mắm CHIN-SU giảm mặn

Nước mắm Cá cơm Biển Đông giảm mặn là dòng sản phẩm mới ra mắt của CHIN-SU. Được làm từ nguồn cá cơm chất lượng, kết hợp với công thức giảm mặn được nghiên cứu cẩn thận. Đây là gia vị mang đến giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng, vì một trái tim khỏe mạnh.

Đại diện nhãn hàng chia sẻ. “Nước mắm chỉ là sản phẩm đầu tiên, mở đầu cho lộ trình gắn tag ‘giảm mặn’ sau này”. Với sản phẩm vì sức khỏe này, người tiêu dùng càng đánh giá cao sự nỗ lực của nhãn hàng. Thúc đẩy xu hướng ăn uống lành mạnh bằng các sản phẩm chất lượng trong bữa ăn của người Việt.

Leave a Reply