SẢN PHẨM CHIN-SU

Tương ớt CHIN-SU và thử thách “cân” đẹp hàng nghìn món ăn

By October 4, 2021 No Comments

Tương ớt là gia vị quá quen thuộc với người Việt Nam. Người Việt kết hợp tương ớt với vô vàn món ăn. Tương ớt dùng để chấm, để ướp, để trộn gỏi, nêm nếm vào các món. Nhiều món sẽ trở lại không tròn vị nếu thiếu tương ớt. Ăn phở, bánh mì,…mà không có tương ớt chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy mất ngon. Chính vì lý do này, có vô vàn loại tương ớt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó tương ớt CHIN-SU là sản phẩm quen thuộc với nhiều người. Không chỉ nổi bật tại Việt Nam, sản phẩm này còn được người Việt mang đi khắp thế giới. 

Nguyên liệu hảo hạng cùng bí quyết sản xuất cho hương vị bùng nổ

Tương ớt CHIN-SU được làm từ các những trái ớt tươi Quảng Ngãi. Ớt được để chín tự nhiên. Quảng Ngãi là vùng đất tràn ngập, nắng gió. Điều này giúp các trái ớt đạt chất lượng cao nhất. 

Ớt chín cây vừa chín tới nên rất mọng nước. Thu hoạch ở giai đoạn đạt độ cay ngon nhất. 

Những trái ớt sẽ được chọn lọc lại một lần nữa sau khi thu hoạch. Đảm bảo là loại ớt hảo hạng nhất. Sau đó ớt được đem xay nhuyễn ủ men một cách tự nhiên. Hòa cùng với tỏi thơm, muối tinh khiết tạo thành thành phẩm. Một loại tương ớt có mùi thanh nhẹ của tỏi, màu đỏ mịn. Cùng với đó là vị cay ớt tươi cay nông bỏng lưỡi. Đảm bảo là hương vị riêng có bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác. 

Tương ớt Chin-Su

Tương ớt Chin-Su

Như vậy dễ dàng nhận thấy điều gì tạo nên ưu điểm của CHIN-SU tương ớt. Đó chính là nguyên liệu 100% tự nhiên chọn lọc. Loại nông sản chất lượng được trồng tại các nông trại tiêu chuẩn. Ngoài ớt thì có chà chua, tỏi cùng các gia vị khác cũng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đây là yếu tố tiên quyết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cam kết không dùng chất tạo vị cay nhân tạo. Mỗi chai tương ớt đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn VSATTP. Hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

“Cân” tất các món ăn từ Nam ra Bắc

Từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, lý giải vì sao CHIN-SU tương ớt có rất nhiều “Fan cuồng”. Từng giọt tương ớt thơm ngon đặc biệt. Sẽ kết hợp hoàn hảo cho các món luộc, món chiên và đủ loại món ăn khác. 

Từ Bắc vô Nam, ẩm thực có nhiều sự khác biệt. Vậy mà, CHIN-SU tương ớt lại được người tiêu dùng cả 2 miền cùng yêu thích. Các món bánh mỳ, phở đến các món nộm, đều nhờ CHIN-SU để thêm lên hương. 

Tương ớt Chin-Su cân hết các món ăn từ Nam ra Bắc

Tương ớt Chin-Su cân hết các món ăn từ Nam ra Bắc

Trên khắp các nhà hàng, sạp ăn đường phố. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh CHIN-SU. Từ xe đẩy các loại xiên que, hàng bánh tráng nướng ven đường. Đến hàng bắp xào, các món nộm. Có thể thấy các bạn trẻ đặc biệt yêu thích sản phẩm này. Thiếu tương ớt, nhiều món ăn sẽ trở nên không tròn vị. Chính vì được yêu thích nồng nhiệt, CHIN-SU tương ớt trở thành loại tương ớt quốc dân. 

Hiện nay, sản phẩm này không chỉ quen thuộc tại Việt Nam. Lướt các mạng xã hội, ở đâu có người Việt, ở đó có sự xuất hiện của tương ớt CHIN-SU. Nhiều nhà hàng Việt tại nước ngoài cũng phục vụ thực khách loại gia vị này. 

Tương ớt CHIN-SU đã được xuất khẩu chính thức vào Nhật Bản. Được người dân xứ sở mặt trời mọc đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, CHIN-SU tương ớt có nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng. 

 

Leave a Reply