SẢN PHẨM CHIN-SU

Tại sao người tiêu dùng nên lựa chọn Chinsu tỏi ớt?

By February 20, 2023 No Comments

Khi nói đến gia vị trong bữa ăn gia đình Việt người ta sẽ nghĩ ngay đến nước mắm. Được làm ra từ hỗn hợp cá, tôm và các động vật dưới nước khác ướp với muối lâu ngày. Bên cạnh đó, còn một loại nước chấm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng, chiếm đến 66-71% thị phần Việt Nam đó chính là nước tương. 

Hiểu được điều này, Masan đã tung ra thị trường thương hiệu nước tương Chinsu. Sản phẩm Chinsu tỏi ớt đã tạo được thiện cảm với người tiêu dùng và gây được tiếng vang lớn. Vậy tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn Món ngon nấu cùng Chinsu tỏi ớt cho ngày thêm đậm vị?

Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu

Đối với Chinsu, người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ quan tâm đến hương vị mà Chinsu còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Dù là nhà cung ứng trong nước hay nước ngoài đều được Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan lựa chọn cẩn thận. Họ được yêu cầu có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc từ thực vật. Nhà cung cấp trong nước phải có chứng nhận an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất nông nghiệp. Chỉ nhiêu đó thôi cũng cho thấy quy trình sản xuất của Chinsu chỉn chu như thế nào.

Chinsu tỏi ớt 100% làm từ thực vật

Chinsu tỏi ớt được chiết suất từ những hạt đậu nành lên men tự nhiên. Những quả ớt tươi chín đỏ kết hợp cùng với tỏi tươi, nước, đường, cà chua và một số chất điều vị tạo nên hương vị đậm đà mà không cần dùng đến vị nhân tạo.

Phải công nhận rằng Chinsu thật tinh tế khi kết hợp hai nguyên liệu này vào nước tương của mình. Bởi tỏi và ớt là hai gia vị nêm nếm quen thuộc trong các món ăn của người Việt. Điều này không chỉ làm cho nước tương có vị cay thơm hấp dẫn. Mà còn đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam với những hương vị quen thuộc. Vậy nên Chinsu  rất được ưa dùng trong bữa ăn. Bởi dù là món ăn được chế biến như thế nào khi dùng với Chinsu tỏi ớt đều phù hợp.

Hương vị phù hợp với nhiều món ăn

Hiện nay nước tương được ưa dùng kèm với những món ăn khác nhau. Nước tương được dùng để chấm với các món ăn như rau luộc, đậu,.. Hay những món xào, gỏi cuốn,… thì nước tương cũng là một gia vị không thể thiếu. Hơn nữa, nước tương còn được dùng để ướp thịt, cá giúp gia vị thấm đều tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Nước tương Chinsu tỏi ớt giúp món ăn không bị nhàm chán và tăng thêm hương vị cho món ăn. Hiện nay, nhiều người có thói quen dùng nước tương thay vì nước mắm. Bởi nước tương mang vị ngọt tự nhiên, không quá mặn và dậy mùi như nước mắm. Không chỉ người trẻ mà ngay cả người lớn cũng thích dùng với nước tương nên các bậc phụ huynh cũng lựa chọn loại sản phẩm này cho gia đình.

Có thể thấy Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan quan tâm từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong từng sản phẩm của mình. Chỉ với ngần ấy lý do thì chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu được tại sao Chinsu tỏi ớt lại được mọi người tin dùng đến như vậy đúng không nào.

Leave a Reply